ỐNG ĐỔ RÁC

Ngày đăng: 04-07-2021

Ống đổ rác là một trục ống để gom toàn bộ rác thải phát sinh từ các tầng của tòa nhà. Ống rác thường được thiết kế với đường kính Φ600mm-Φ800mm. Đường kính ống rác được tính toán phụ thuộc số tầng cao của tòa nhà.

Inox là loại vật liệu thông dụng và thích hợp nhất với mọi loại công trình, dáp ứng hoàn toàn các yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật với ưu điểm vượt trội.

Về mặt chọn lựa đường kính ống rác có thể tham khảo ở bảng sau:

Ống đổ rác thường được làm sẵn thành Modul với chiều dài 2.4-2.5m hoặc Modul 1.25m. Việc nối các Modul ống rác được xử lý bằng mối hàn và làm kín bằng keo. Trên mỗi Modul ống rác đều có một đầu bát để nối ống. Việc nối ống bằng liên kết này rất thuận tiện lại bền chắc và không rò rỉ nước rác.

Ưu điểm của ống rác Inox là:

  • Giảm tải trọng cho toà nhà- tính kinh tế cao:

Dùng hệ thống đổ rác trên đây với công nghệ chế tạo Ống tiên tiến  bằng chất liệu Inox có tỷ lệ Crôm và Niken cao sẽ tạo ra một sản phẩm vừa bền với môi trường nóng ẩm, chống được sự ăn mòn của chất thải sinh hoạt: axit hữu cơ và bazơ, cùng một số dung môi như dầu, và một số hoá chất khác.

Đồng thời với trọng lượng của ống bằng 1/3 so với Ống cốt sợi thuỷ tinh Và nhỏ hơn nhiều so với trọng lượng Ống Xenlulô sẽ giảm tải cho công trình của quý vị rất nhiều, đối với các công trình nhà cao tầng hiện nay các vật liệu đang được dần thay thế bằng những vật liệu nhẹ, như vậy đây chính là một trong những giải pháp làm giảm chi phí cho việc gia tăng kết cấu thép hay giảm giá thành cho công trình.

  • Không bị ăn mòn – không giữ nước:

Trục ống bao gồm các ống bằng Inox có độ bền cao, chống cháy, chịu được va đập của các vật liệu rác thải cứng. Còn đối với các hệ thống đổ rác khác được chế tạo bằng vật liệu khác như: bằng thép, bằng tôn…Thì sau 1 thời gian sử dụng không lâu sẽ có thể bị ăn mòn.

  • Tuổi thọ cao:

Ống INOX có độ bền rất cao do cấu tạo ống, chúng có độ dày là 1.2mm÷2.5mm. Hệ thống ống này được chế tạo đặc biệt để tránh được sự tạo ra các vết sứt, lõm trong quá trình sử dụng, đồng thời ngăn được hỏng do các đồ vật rơi va đập vào.

  • Chất lượng cao:

Tất cả các bộ phận lắp ráp của hệ thống đều được bảo đảm chống ăn mòn do axít, dầu mỡ, bazơ hay nước thải công nghiệp và nước thải đô thị, chống ồn. Hệ thống không chỉ có đặc tính chống ẩm hoàn hảo mà ống còn có bề mặt bên trong phẳng và nhẵn tránh hiện tượng rác thải dính bám bề mặt trong của thành ống…

HOTLINE: ‎‎‎0988.757.993